MÁY CHÀ SÀN CÔNGNGHIỆP TẠI TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, LONG AN

MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP được công ty Minh Tịnh phân phối tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An nói riêng và trên toàn quốc nói chung đều có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, giá thành ưu đãi. MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP của công ty Minh Tịnh đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại và được những công ty hàng đầu Châu Âu sản xuất như Sauber (Đức), TSM (Ý). Liên hệ 0988 262 932 để được tư vấn báo giá máy chà sàn công nghiệp tốt nhất.

Nguồn MÁY CHÀ SÀN CÔNGNGHIỆP TẠI TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, LONG AN

Advertisements

MÁY LAU SÀN NHÀ CÔNG NGHIỆP

MÁY LAU SÀN NHÀ CÔNG NGHIỆP hay còn gọi là máy lau sàn công nghiệp. Đây là dòng máy lau sàn có hiệu quả làm sạch sàn cao nhằm đáp ứng thay thế sức lao động thủ công thông thường cho việc lau sàn nhà. Vậy máy lau sàn nhà công nghiệp có những loại nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết này.

Nguồn MÁY LAU SÀN NHÀ CÔNG NGHIỆP

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP TẠI TPHCM

Máy chà sàn liên hợp thương hiệu TSM (Ý), Sauber (Đức) được công ty Minh Tịnh nhập khẩu và bán tại thị trường Việt Nam nói chung và tphcm, bình dương, đồng nai nói riêng. Tất cả các sản phẩm máy chà sàn liên hợp của công ty Minh Tịnh bán ra thị trường đều có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo đúng thời gian của nhà sản xuất, phụ tùng chính hãng và luôn có sẵn.

may-cha-san-lien-hop

Máy chà sàn liên hợp

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP UY TÍN TẠI TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty bán máy chà sàn liên hợp. Nhưng công ty bán máy chà sàn liên hợp chất lượng cao, hàng chính hãng thì lại rất ít. Một trong những địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng dòng sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp hiện nay là công ty Minh Tịnh tại đại chỉ 642 Lê Thị Riêng – P. Thới An – Q.12 – TPHCM. Ngoài cung cấp các loại máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn nhà xưởng, máy hút bụi nhà xưởng, máy hút bụi phòng sạch công ty Minh Tịnh còn tư vấn, hướng dẫn và đưa ra các giải pháp làm sạch hiệu quả nhất cho quý khách. Liên hệ 0988 262 932 – 0982 456 628 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY MINH TỊNH PHÂN PHỐI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP THƯƠNG HIỆU NÀO?

Hiện tại, công ty Minh Tịnh cung cấp các loại máy chà sàn liên hợp thương hiệu Grande của tập đoàn TSM – Italy. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dòng máy chà sàn liên hợp giá rẻ Sauber. Tất cả các sản phẩm máy chà sàn liên hợp được trưng bày tại showroom của chúng tôi để thuận tiện cho việc quý khách đến trực tiếp xem sản phẩm. Minh Tịnh – Đồng hành cùng Quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

THAM KHẢO THÊM VIDEO MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP